สอจ.อุบลฯ ร่วมการอบรมสัมมนาด้านการบริหารบุคคล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานและงานเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการ ฯลฯ

วันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมสัมมนาด้านการบริหารบุคคล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานและงานเชิดชูเกียรติผู้เกษียณอายุราชการในภาคตะวันออกฉียงเหนือ ณ ห้องประชุมศรีจันทร์ชั้น ๔ อาคาร ๑๓ วิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมใจ เชาว์พาณิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ ประธานในพิธี และมี นายพันธ์ศักดิ์ โรจนากาศ อดีตรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและและ ดร.ชาติชาย เกตุพรหม อนุกรรมการใน อ.ก.ค.ศ. สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติบรรยายพิเศษในครั้งนี้ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมการสัมมนาอย่างพร้อมเพรียง