วันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมสรุปผลการดำเนินงานทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างรั้ววิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้มี นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นายมงคล จุลทัศน์ อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นายอรัญ อนุพรรณสว่าง เหรัญญิกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางสาวธิดารัตน์ บุญดล ผู้ช่วยเลขานุการชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมสรุปผลการดำเนินงานทอดผ้าป่าสามัคคี
#PRวทอุบลฯ