วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดงานวัน “เปิดโลกการศึกษา โรงเรียนเอกชนจังหวัดอุบลราชธานี” ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี นายชวินทร์ พลหาญ หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นายเอกพร วรรณประภา หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมจัดบูธนิทรรศการเพื่อเผยแพร่กิจกรรมของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ แอน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี