บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด มอบผลติภัณฑ์พ่นรถยนต์ ให้ วท.อุบลฯ เพื่อใช้ในการเรียนการสอน

วันที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้ารับมอบผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด โดยมีคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมรับมอบอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อใช้ในการเรียนการสอนด้านงานสีรถยนต์สำหรับนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#รับมอบผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์