วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมรับการประเมินนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๙ ณ ห้องประชุมบัวแดง โดยมี นางสาวทิพยดา สาระชาติ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นายปริวัฒน์ ยืนยิ่ง หัวหน้าแผนกวิชาโยธา พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การเข้ารับการประเมินนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะกรรมการเตรียมความพร้อมรับการประเมินนักเรียน_นักศึกษาอาชีวศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ