วันที่ ๑๙ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีพร้อมด้วย นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายอภิสิทธิ์ พรมดอน หัวหน้าแผนกวิชาช่างอากาศยานดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา นางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล และนายอัครวินท์ พละศักดิ์ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการจัดทำ Gap Analysis หลักสูตรนายช่างภาคพื้นดินตาม TCAR PEL Part 66 และ147 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Microsoft Teams) โดยมีนายกลศ เสนาลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายมาตรฐานผู้ประจำหน้าที่ ปฏิบัติการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เป็นผู้ดำเนินรายการ ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ที่ประสงค์ถือใบอนุญาตมีคุณสมบัติ และมีแนวทางปฏิบัติสอดคล้องตามประกาศฯ ฉบับที่ ๒๕ ขอให้สถาบันฯที่ได้รับการรับรองหลักสูตร Basic Traning Crourse จาก กพท. ๖ แห่ง ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคถลางวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ และวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง จัดทำวิเคราะห์ Gap Analysis เปรียบเทียบระหว่างหลักสูตร (Course Approval) ใหม่ ต่อไป
#เรียนดีมีควมาสุข
#ประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการจัดทำGapAnalysis
#PRวทอุบลฯ