แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วท.อุบลฯ จัดโครงการเขียนโปรแกรมควบคุมการทำงานหุ่นยนต์ในงานเชื่อมมิกอุตสาหกรรม

วันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเขียนโปรแกรมควบคุมการทำงานหุ่นยนต์ในงานเชื่อมมิกอุตสาหกรรม ซึ่งจัดอบรมระหว่างวันที่ ๒๔-๒๖ เมษายน ๒๕๖๗ โดยสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมบัวแสด โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นายเอกพร วรรณประภา หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำข้าราชการครูและบุคลากรที่สอนในรายวิชางานเชื่อมโลหะ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากหน่วยงานต่างๆ ดังนี้ ๑. ดร.สมพร เพียรสุขมณี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ๒. นายอนุชาติ มากกลาง วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา และ๓. นายประทีป ระงับทุกข์วิทยาลัยเทคนิคนครนายก เป็นวิทยากรในการบรรยาย ทั้งนี้เพื่อพัฒนาความรู้ทักษะวิชาชีพที่ทันสมัยรวมทั้งสร้างเสริมทัศนคติที่ดี มีความเป็นครูสามารถนำความรู้และทักษะที่ได้รับไปพัฒนาการจัดการเรียนการสอนในห้องเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการเขียนโปรแกรมควบคุมการทำงานหุ่นยนต์ในงานเชื่อมมิกอุตสาหกรรม
#PRวทอุบลฯ