คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอแสดงความชื่นชมแก่ นายชยณัฐ แซ่ตั้ง นักเรียนระดับชั้น ปวช.3 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ในโอกาสที่ได้มีจิตอาสาช่วยเหลือตำรวจจราจร ฯลฯ

ในโอกาสที่ได้มีจิตอาสาช่วยเหลือตำรวจจราจร ของสถานีตำรวจภูธรวารินชำราบ ในการขนทรายมากลบคราบน้ำมันเพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน
ณ บริเวณแยกลือคำหาญ