การเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ที่ได้มาเตรียมความพร้อมรับการประเมินนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วย นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครู และนักเรียน นักศึกษา ที่ได้มาเตรียมความพร้อมรับการประเมินนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา โดยมี นางสาวทิพยดา สาระชาติ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครูที่เกี่ยวข้อง และนายศุภชัย นามวงศ์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาโยธา รับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การรับการประเมิน นักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#เตรียมความพร้อมรับการประเมินนักเรียนนักศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน
#PRวทอุบลฯ