วันที่ ๔ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีโดยมีคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี นางสาวสายฝน สาระผลรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางณชิตา เถาว์โท หัวหน้าสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานีเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเป็นการขับเคลื่อนนโยบายการอาชีวศึกษาไปสู่ภูมิภาคให้สามารถตอบสนองความต้องการของการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูงต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#การประชุมคณะกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี
#PRสอจอุบลฯ