วันที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ ในโอกาสที่ได้เข้ามาศึกษาดูงาน ณ แผนกวิชาช่างอากาศยาน และศูนย์การเรียนรู้เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ทั้งนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับและนำเสนอข้อมูล อย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกสมุทรปราการ
#PRวทอุบลฯ