โรงเรียนกุดชุมวิทยาคม นำคณะครูศึกษาดูงาน

(ข่าว ปชส.วท.อบ.วันนี้)
วันที่ ๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการทั้ง ๔ ฝ่าย และคณะครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครูโรงเรียนกุดชุมวิทยาคม อำเภอกุดชุม จังหวัดยโสธร ณ ห้องประชุมบัวฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในโอกาสที่เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอน และร่วมแสดงความยินดีกับ ว่าที่ ร.ต. ศตวัฒน์ มงคลดิษฐ์ ที่ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งครู ประจำแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยบรรยากาศในการต้อนรับเป็นไปด้วยความอบอุ่น