วท.อุบลฯ จัดประชุมเจ้าหน้าที่ธุรการ แม่บ้าน นักการภารโรง พนักงานขับรถ

วันที่ ๑๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมเจ้าหน้าที่ธุรการ แม่บ้าน นักการภารโรง พนักงานขับรถ ณ ห้องประชุมบัวฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ธุรการ แม่บ้าน นักการภารโรง พนักงานขับรถ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติราชการในสถานศึกษาให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป