วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. ดร.ธนภัทร แสงจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันทักษะการจัดการ Cloud Computing ทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ IOT และทักษะการพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา โดยได้รับเกียรติจาก นายวิโรจน์ ธิมา ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพศรีสะเกษ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในการนี้ นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการ พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ร่วมการแข่งขันทักษะระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งที่๓๓
#PRสอจอุบลฯ