วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการศึกษาและการประเมินผลการเรียน หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช ๒๕๖๒ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช ๒๕๖๓ และหลักสูตรปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมงานทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การประเมินมาตรฐานวิชาชีพภายใต้เงื่อนไขที่เป็นมาตรฐาน มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลยิ่งขึ้น
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเรื่องระเบียบกระทรวงศึกษาธิการว่าด้วยการศึกษาและการประเมินผลการเรียน
#PRวทอุบลฯ