วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมแนวทางการตรวจเยี่ยมสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา หลังเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.๒๕๖๗ ผ่านระบบ Conference ๗๗ จังหวัด ณ ห้อง Smart Classroom วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อประชุมเตรียมความพร้อมแนวทางการตรวจเยี่ยม สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา หลังเทศกาลปีใหม่ ของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมแนวทางการตรวจเยี่ยมหลังเทศกาลปีใหม่
#PRสอจอุบลฯ