วันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเตรียมความพร้อมผู้สำเร็จการศึกษาออกสู่ตลาดแรงงานและศึกษาต่อ (ปัจฉิมนิเทศ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในการนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ ๓ (ปวช.๓) และนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ ๒ (ปวส.๒) เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากหน่วยงานต่างๆ ดังนี้ ๑.นายมงคล จุลทัศน์ ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ๒.ดร.ชุมสันติ แสนทวีสุข ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๔ ๓.นายพิชญุตม์ ทองปทุม นักวิชาการวัฒนธรรมชำนาญการ วัฒนธรรมจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติสัมมนาวิชาการให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการเตรียมความพร้อมผู้สำเร็จการศึกษาออกสู่ตลาดแรงงานฯ
#PRวทอุบลฯ