วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายบัณฑิต ออกแมน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชัยนาท

วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
ขอแสดงความยินดีกับ
ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชัยนาท
เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ ดำรงตำแหน่ง
ผู้อำนวยการสำนักนโยบาย และแผนการอาชีวศึกษา (สนผ.)