ประธาน อศจ.อุบลฯ และคณะ ร่วมให้การต้อนรับผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอเขมราฐ คนใหม่

วันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๑.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับพร้อมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ นางชัญญณัท จันเทพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ ในโอกาสที่เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ ณ วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และคณะผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย