วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี

วันที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร ครู ที่มาร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสที่ นายธนพัฒน์ ใจตรง ครูหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี ได้ย้ายมาดำรงตำแหน่งครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมบัวฟ้า โดยมี นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมให้การต้อนรับ
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะครูวิทยาลัยเทคนิคสระบุรี
#PRวทอุบลฯ