ผอ.วท.อุบลฯ และคณะ ร่วมให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนนารีนุกูล คนใหม่

วันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติมอบช่อดอกไม้พร้อมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ นายสุรชัย โสภาพรม เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนารีนุกูล ณ ห้องผู้อำนวยการ โรงเรียนนารีนุกูล โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร และนางอรทัย ซาเสน หัวหน้างานวางแผนและงบประมาณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย