วันที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมกิจกรรม OR อาสา สานสุข ณ วัดประชาพิทักษ์ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี ดำเนินการจัดกิจกรรมโดย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ซึ่งภายในกิจกรรม แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ได้ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ฟรี แก่พี่น้องชาววารินชำราบที่มาใช้บริการ โดยมี นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นายหลักชัย เล็กเมฆา และนายวราวุฒิ วงศ์ชาลี ครูแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นำนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้