รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง พนักงานบริหารทั่วไป (ครู)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป
รับสมัครตั้งแต่วันที่ 7 – 11 พฤศจิกายน 2565
ณ ห้องงานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี