มอบโล่และเหรียญรางวัล และร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษา ที่เป็นตัวแทนนักกีฬาฯ แข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

นายนิยม แสงวงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
ให้เกียรติมอบโล่และเหรียญรางวัล และร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษา ที่เป็นตัวแทนนักกีฬาของวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ”ทุเรียนภูเขาไฟเกมส์”
ที่จังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งมีกีฬาหลายประเภทที่ได้รับรางวัล อาทิเช่น เซปักตะกร้อ,เปตอง,กรีฑา,บาสเกตบอลชาย/หญิง และมวยไทยสมัครเล่น,มวยสากลสมัครเล่นชาย/หญิง ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มี นักเรียนนักศึกษา ครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความชื่นชมยินดีเป็นจำนวนมา