วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายก่อเกียรติ ศรีมันตะ ผู้ช่วยครูที่ปรึกษาชมรมนักศึกษาวิชาทหาร นำนายกิตติชัย สิงหาเวช และนายชูชาติ ธนินสุวรรณ นักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลโครงการ รด.เล่นกล้าม ณ UBRU Fitness มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พันเอก เจตนิพิฐ สมบูรณ์วัฒนา ผู้บังคับศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๒๒ เป็นผู้มอบรางวัล ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมสุขภาพร่างกาย และส่งเสริมการใช้สื่อโซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ โดยให้นักศึกษาวิชาทหารส่งคลิปวิดีโอการออกกำลังกายเข้าประกวดในครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการ_รด_เล่นกล้าม