วท.อุบลฯ พิธีเปิดกิจกรรมสืบสานงานบุญประเพณีปิดทองและสรงน้ำพระเจ้าใหญ่อินทร์แปลง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗

วันที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรมสืบสานงานบุญประเพณีปิดทองและสรงน้ำพระเจ้าใหญ่อินทร์แปลง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ณ วัดมหาวนาราม จังหวัดอุบลราชธานี โดยได้รับเกียรติจาก นายสำเริง ม่วงสังข์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนางปรียา แก้วบำรุง วัฒนธรรมจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน มีหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่ออนุรักษ์ไว้ซึ่งประเพณีอันดีงามไว้ให้อนุชนรุ่นหลังได้ยึดถือเป็นระเบียบปฏิบัติต่อไป
#เรียนดีมีควมาสุข
#พิธีเปิดกิจกรรมสืบสานงานบุญประเพณีปิดทองและสรงน้ำพระเจ้าใหญ่อินทร์แปลง
#PRวทอุบลฯ