ชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีตัวถังและสีรถยนต์ร่วมกับบริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบวัสดุฝึกสีพ่นรถยนต์

วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีให้เกียรติรับมอบวัสดุฝึกสีพ่นรถยนต์ ได้แก่ สีโป๊ สีพื้น สีพ่นซ่อมรถยนต์ ฯลฯ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ ซึ่งทางชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีตัวถังและสีรถยนต์ร่วมกับบริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความประสงค์จะสนับสนุนวัสดุฝึกสีพ่นรถยนต์ โดยมี นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน แผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมรับมอบอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อใช้ในกิจกรรมจัดการเรียนรู้ สำหรับนักเรียน นักศึกษา ใช้ฝึกทักษะการซ่อมตัวถังสีรถยนต์และพ่นสีรถยนต์ต่อไป