วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพกำลังคน (Up-Skill) (Re-Skill) เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสื่อสาร สำหรับนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยใช้โปรแกรมการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ENLIS ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้เข้าใช้งานโปรแกรม ENLIS เพื่อส่งเสริมและพัฒนายกระดับความสามารถด้านทักษะภาษาอังกฤษ (Up-Skill) (Re-Skill) และพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษทั้ง ๔ ด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน ประกอบประโยค สามารถใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพกำลังคน
#PRวทอุบลฯ