วท.อุบลฯ ร่วมกับ บริษัท เอ.ที.พี พารทส์ แอนด์ โมลดิ้ง จำกัด จับมือลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

วันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี กับบริษัท เอ.ที.พี พารทส์ แอนด์ โมลดิ้ง จำกัด ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายปกรณ์ อเนกพรพิบูล กรรมการ/ผู้จัดการฝ่ายผลิต บริษัท เอ.ที.พี พารทส์ แอนด์ โมลดิ้ง จำกัด เป็นผู้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา คณะครู เข้าร่วมการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมืออย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินกิจการของสถานประกอบการดังกล่าว