วท.อุบลฯ รับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิทุนการศึกษาสร้างฝัน Create Your Future Foundation (CYF) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ภาคเรียนที่ ๑

วันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับและรับมอบทุนการศึกษาจากมูลนิธิทุนศึกษาสร้างฝัน Create Your Future Foundation (CYF) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ภาคเรียนที่ ๑ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายบุญเลิศ แสงระวี ผู้ช่วยหัวหน้ากองโรงไฟฟ้าเขื่อนสิรินธร นายนที ศรีสมรรถการ หัวหน้าแผนกประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์เขื่อนสิรินธร นายพงษ์ศักดิ์ วิเศษหมื่น งานประชาสัมพันธ์และชุมชนสัมพันธ์เขื่อนสิรินธร เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช. จำนวน ๑๐ ทุน ทุนละ ๕,๐๐๐ บาท ระดับชั้น ปวส. จำนวน ๑๕ ทุน ทุนละ ๑๐,๐๐๐ บาท รวมทั้ง ๒ ระดับชั้น เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น ๒๐๐,๐๐๐ บาท โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมมอบทุนการศึกษาอย่างพร้อมเพรียง