วท.อุบลฯ ตรวจเยี่ยมหอพักบริเวรรอบสถานศึกษา

วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง พร้อมด้วย นายวีรสิทธิ์ นาทัน และนายสถาพร แสวงแก้ว ครูปกครองแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าตรวจเยี่ยมและพูดคุยกับผู้ประกอบการหอพัก ที่อยู่บริเวณโดยรอบของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พักอาศัยอยู่ ทั้งนี้เพื่อเป็นการปรึกษาหารือร่วมกันในการกำกับดูแล และเฝ้าระวังความปลอดภัยในการพักอาศัยของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และเป็นการสร้างเครือข่ายร่วมกับผู้ประกอบการหอพักบริเวณโดยรอบสถานศึกษาอีกด้วย