สอจ. อุบลฯ ร่วมโครงการยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน ภารกิจ อบรมเชิงปฏิบัตการ ให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี

วันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนางสาวสกลสุภา สุนทร และนางสาวธนพร บรรลือหาร เจ้าหน้าที่สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมโครงการยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีโดยใช้พื้นที่เป็นฐาน ภารกิจ อบรมเชิงปฏิบัตการ ให้ความรู้เกี่ยวกับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ดำเนินการโดย วิทยาลัยเทคนิคบ้านค่าย ระหว่างวันที่ ๒ – ๕ เมษายน ๒๕๖๗ ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ ระยอง จังหวัดระยอง ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิทวัต ปัญจมะวัต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้เพื่อให้คณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ทั้ง ๗๗ จังหวัด ได้ศึกษาถึงแนวทาง หลักการ ระเบียบ และกฎหมาย ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อไปเผยแพร่ในระดับจังหวัดต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการยกระดับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีฯ
#PRสอจอุบลฯ