วท.อุบลฯ ทดสอบระบบ Digital Testing เพื่อใช้ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET)

วันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าตรวจเยี่ยมการทดสอบระบบ Digital Testing สำหรับเตรียมการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ซึ่งจัดสอบระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑ มกราคม ๒๕๖๗ ณ ห้อง ๓๒๕ แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และห้องสืบค้นข้อมูล ชั้น ๑ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล นายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ นายนราวัฒน์ เขียวอ่อน หัวหน้างานวิทยบริการและห้องสมุด และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป