วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมดำเนินโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน ปี ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา โดยมี นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#เตรียมความพร้อมดำเนินโครงการออมสินอาชีวะสร้างอาชีพสู่ชุมชน
#PRวทอุบลฯ