รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วท.อุบลฯ ดำเนินการนิเทศการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน

วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายอุทัย พลเขตต์ หัวหน้าแผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน นายคารมย์ แก้วกันยา หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน ดำเนินการนิเทศการเรียนการสอนภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ แผนกวิชาเทคนิคพื้นฐาน ทั้งนี้เพื่อนิเทศให้คำปรึกษา กำกับติดตามการจัดการเรียนรู้ เพื่อให้ครูใช้ความรู้ความสามารถในการจัดการเรียนรู้ ส่งผลให้นักเรียน นักศึกษาได้รับการพัฒนาศักยภาพของตน และเป็นไปตามเป้าหมายของการศึกษาต่อไป