ขอเชิญชวนคณะศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ครู บุคลากรทางการศึกษาและท่านผู้มีจิตศรัทธา ร่วมเป็นเจ้าภาพ” ทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างรั้ววิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี”

ขอเชิญชวนคณะศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ครู บุคลากรทางการศึกษาและท่านผู้มีจิตศรัทธา 🙏 💛 ร่วมเป็นเจ้าภาพ” ทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อสมทบทุนสร้างรั้ววิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี” ในวันที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ หอประชุมโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี