วันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการจัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.๓ และ ปวส.๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ และการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน การเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาฯ (ปัจฉิมนิเทศ) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายสวัสดิ์ ธงไชย หัวหน้างานทะเบียน นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมด้วย หัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาและประชุมปัจฉิมนิเทศ
#PRวทอุบลฯ