การประชุมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

วันที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร จัดประชุมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมงานทวิภาคี วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อชี้แจงกฎระเบียบ ให้ข้อมูลความรู้ และแนวทางในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู รวมทั้งเสริมสร้างให้มีคุณลักษณะของครูที่ดี และมีเจตคติที่ดีในการปฏิบัติงานต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#จัดประชุมนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
#PRวทอุบลฯ