การปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ภาคเรียนฤดูร้อน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์

วันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ภาคเรียนฤดูร้อน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ณ ห้องประชุมบัวฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นำนักศึกษา แผนกวิชาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมการปฐมนิเทศอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน_ภาคเรียนฤดูร้อน
#PRวทอุบลฯ