สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๖

วันที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าร่วมการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๖ ซึ่งดำเนินการจัดการประชุมโดยสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้มีสมาชิกสมาคมศิษย์เก่า ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม และประชุมผ่านช่องทางออนไลน์ Application Google Meet อย่างพร้อมเพรียง
#วทอุบลฯประชุมใหญ่สามัญประจำปี๒๕๖๖
#PRวทอุบลฯ