วันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ที่เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์การทำงาน/ฝึกอาชีพ ในสถานประกอบการ ระดับชั้น ปวช. และ ปวส. สาขาวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ณ ห้องประชุมบัวฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายวิเชียร กำทอง หัวหน้าแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อม สร้างความรู้ความเข้าใจและแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ทำงาน/ฝึกอาชีพ ในสถานประกอบการ ต่อไป