วันที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะจิตอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน (Fix it center) ณ สถานีบริการน้ำมัน บริษัทพรณัฐพงษ์นวพล ปิโตเลียม จำกัด ถนนสถลมาร์ค ตำบลเมืองเดช อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษา จิตอาสา วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม เข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้บริการตรวจสภาพรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แก่
ประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ๒๕๖๗ ช่วยลดอุบัติเหตุบนท้องถนนตามนโยบายของรัฐบาล และยังช่วยกระตุ้นเตือนให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนเกิดจิตสำนึกด้านความปลอดภัยบนท้องถนนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะจิตอาสาร่วมด้วยช่วยประชาชน
#PRสอจอุบลฯ