(ข่าว ปชส.วท.อบ.วันนี้)
วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๔เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔ ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยการจัดกิจกรรมในวันนี้เป็นไปตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-๑๙)