วท.อุบลฯ ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา เรื่อง การพัฒนาและขับเคลื่อนระบบสุขภาพสถานศึกษา ฯลฯ

วันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติในสถานศึกษา เรื่อง การพัฒนาและขับเคลื่อนระบบสุขภาพสถานศึกษา ด้วยการบูรณาการความร่วมมือในระดับพื้นที่ : เรียนดี มีความสุข คุณภาพชีวิตดี ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชัน กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๗ ทั้งนี้เพื่อเสริมพลังการพัฒนาและขับเคลื่อนระบบสุขภาพสถานศึกษาด้วยธรรมนูญสุขภาพสถานศึกษาให้กับหน่วยงานในระดับพื้นที่ที่กำกับดูแลสถานศึกษา และสนับสนุน ส่งเสริมศักยภาพให้กับหน่วยงานในระดับพื้นที่ ที่กำกับดูแลสถานศึกษามีบทบาทเป็นพี่เลี้ยงให้กับสถานศึกษาในการพัฒนาและขับเคลื่อนระบบสุขภาพสถานศึกษาด้วยธรรมนูญสุขภาพสถานศึกษาต่อไป