วันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๖.๐๐ น. เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีและรับมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติ ในโอกาสที่ นายศิรศักดิ์ ยงรัมย์ นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.๑ แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัย (ชาย) ทั้งนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ในสังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ โรงแรมดิ อิมพีเรียล โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช
#เรียนดีมีความสุข
#รับมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติชนะเลิศการแข่งขันทักษะขับขี่ปลอดภัยฯ
#PRวทอุบลฯ