(ข่าว ปชว.วท.อบ.วันนี้)
วันที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีพร้อมด้วย นายมนตรี สุริยพันตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ
ส่งมอบอุปกรณ์ช่วยสอดท่อหายใจ Laryngoscope จำนวน ๓๐ ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายแพทย์วัฒนชัย อึ้งเจริญวัฒนาศัลยแพทย์ระบบปัสสาวะ หน่วยศัลยกรรมระบบปัสสาวะ โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ จังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในทางการแพทย์ต่อไป