วท.อุบลฯ ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ ระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีลงนามความร่วมมือ พร้อมด้วย นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ณ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้เพื่อจัดทำโครงการ “ปั้นช้าง สร้างอาชีพ” เพื่อจัดทำหลักสูตรการเรียนรู้ทางเทคนิคด้านเทคโนโลยีสารสนเทศผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (E-Learning) และศูนย์อบรมภาคปฏิบัติ ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ครู และบุคลากรในสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จำนวน ๑๐ แห่ง โดยหลังจากนักเรียน นักศึกษาเรียนจบหลักสูตรแล้ว จะได้รับเกียรติบัตรรับรองจากบริษัท และสามารถทำงานหารายได้ระหว่างเรียนกับบริษัท และบริษัทพันธมิตรที่อยู่ในพื้นที่ของสถานศึกษาอีกด้วย