สอจ.อุบลฯ จัดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์พี่น้อง เนื่องในงานวันครู ประจำปี ๒๕๖๗

วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ ดร.นิรันดร์ สมมุติ รองประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี คนที่ ๑ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์พี่น้อง สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในงานวันครู ประจำปี ๒๕๖๗ ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มีนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยมีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้คณะครูและบุคลากรทางการศึกษามีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง ส่งเสริมการเป็นผู้นำ ผู้ตามที่ดี มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย และเสริมสร้างความสามัคคีในหมู่คณะต่อไป