วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายภาสกร ศรีขาว หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง นำคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ลงพื้นที่ตรวจสอบ และล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ ณ วัดเสนาวงศ์ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากเครื่องปรับอากาศมีการใช้งานมายาวนาน และยังไม่ได้มีการล้างทำความสะอาด และซ่อมบำรุง ทางวัดเสนาวงศ์ จึงได้ขอความอนุเคราะห์แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการตรวจสอบ และล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศในครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลังลงพื้นที่ตรวจสอบและล้างทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ
#PRวทอุบลฯ