เมื่อวานนี้(18 สิงหาคม 2562) เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับโรงเรียนพีเอส อิเล็กทรกนิกส์ จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีโทรทัศน์แบบจอ LCD และ LED ให้กับนักเรียนนักศึกษา และช่างผู้ประกอบการร้านซ่อมโทรทัศน์ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และช่างซ่อมร้านซ่อมจาก สปป.ลาว จำนวนกว่า 150 คน ณ ห้องประชุมบัวแสด หอประชุมโดมน้อย ได้รับเกียรติจากนายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี นายเกียรติศักดิื ชินาภาษ หัวหน้าแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ กล่าวรายงาน ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากโรงเรียนพีเอส อิเล็กทรอนิกส์ นำโดยอาจารย์ปรีชา จันทวงศ์ และคณะ